CSKH 24/7: 024 6292 6878

Hỗ trợ trực tuyến024 6292 6878


Email: lienhe@cuichobe.vn
Fanpage:
Thương hiệu

MỨC GIÁ

Bé sơ sinh còn nguyên trong bọc ối!

  07/04/2017

Bạn đã bao giờ tự hỏi nó sẽ giống như thế nào nếu một đứa trẻ được đưa vào túi nước bọt của bạn - bạn biết đấy, túi ối trong bào thai, nơi bào thai phát triển và phát triển!

Trong hầu hết các trường hợp, túi nước ối tự vỡ khi sinh. "Vỡ ối ư" - nhưng không phải lần này! Trong trường hợp này, túi vẫn còn nguyên vẹn với em bé cuộn tròn bên trong. Khá tuyệt vời - và hiếm có. Trên thực tế, hiện tượng xảy ra chỉ trong một trong 80.000 lần sinh!
"Ngủ đêm với việc sinh nở trong túi ối", đọc bài báo trên trang phòng khám thai của Assessoria Mamãe-Instituto. "Bạn đã bao giờ nghe nói đến việc sinh con ối là khi bao tử không bị phá vỡ, thật tuyệt khi nhìn thấy huh?"

Đẹp, Và cũng hơi lạ, Ad phải thừa nhận, nhưng vẫn hoàn toàn hấp dẫn mọi ánh nhìn. Bởi vì túi trong suốt, bạn thực sự có thể nhìn thấy em bé đang cử động bên trong bằng dây rốn màu xanh, thở và di chuyển xung quanh. Và dường như cậu bé không có bất kỳ nguy hiểm nào trong khoảng không gian kín khép kín, bởi vì ở đó, cậu bé vẫn tiếp nhận oxy qua dây rốn. Thật là vi diệu

Bình luận