CSKH 24/7: 024.6292.6878

Lượt xem: 822

Bộ Gối - Quây cũi thú cam Goldcat

Mã sản phẩm : 1526966142

Gối- Quây thú một thiết kế độc đáo làm thành bộ quây cho bé vừa kích thích các giác quan cho trẻ nhỏ. Vừa làm gối vừa làm quây cũi cho bé, Giúp phát huy được hết công dụng của chiếc gối,. Có thể xếp ở thành cũi thành quây cũi cho bé, lớn lên bé vẫn có thể sử dụng làm gối ôm, gối đầu. Sản phẩm được sản xuất và phân phối tại công ty TNHH Goldcat Việt Nam.

1.200.000đ 950.000đ
Số lượng:

  Không chỉ là một chiếc cũi - Đó còn là cả không gian của con
  Một chiếc cũi cho bé không chỉ đơn thuần là một nơi để chơi, để ngủ mà còn là cả thế giới của bé nằm trên đó. Nơi bé có những giấc ngủ ngon, những giấc mơ đẹp về ba mẹ, về cuộc sống và những người thân thương bên cạnh con.
  Với sự sáng tạo không ngừng và phương châm luôn mang những sản phẩm tiện ích đến cho khách hàng. Chúng tôi đã thiết kế ra sản phẩm Gối- Quây thú cho cũi cho bé. Một sản phẩm dễ thương, màu sắc bắt mắt cho các bé yêu.

  Bộ gồm 8 con thú với màu sắc bắt mắt, ngộ ngĩnh, dễ thương cho các bé.
  Gối- Quây với nhiều tác dụng, Bố mẹ có thể xếp Gối xung quanh thành cũi cho bé để tạo thành bộ quây cho cũi, Một bộ quây cũi sẽ giúp bé không bị va đập vào thành cũi. Không những thế với những con thú ngộ nghĩnh sẽ tạo cho bé cảm giác ấm áp như có những người bạn đồng hành cũng mình trong mọi giấc ngủ. Với màu sắc đa dạng giúp kích thích sự phát triển tư duy của trẻ nhỏ trong việc nhận biết màu sắc .

  Ưu điểm nổi bật của gối- quây cũi cho bé đó là khi bé lớn hơn có thể sử dụng gối làm nhiều công dụng khác như làm gối ôm, gối đầu, hay bố mẹ có thể dùng làm gối kê ở bộ  sô pha, gối tựa lưng trên xe oto.... Chỉ một chiếc gối nhưng sử dụng được nhiều công dụng khác nhau, thời gian sử dụng dài hơn bộ quây cũi thông thường.

  Gối - Quây thú được làm từ chất liệu bông mềm mại, vải thô lụa không nhăn trong quá trình giặt giũ. Đặc biết Gối - Quây thú được in với nhiều hình dáng màu sắc trên chất vải in không bị phai, nhòe màu. Bộ quây cũi sẽ làm cho chiếc cũi cho bé sẽ trở lên dễ thương ngộ nghĩnh hơn.
  Ảnh phối cảnh bố mẹ tham khảo

  Bố mẹ có thể tham khảo thêm Bộ quây gối thú hồngBộ quây gối thú xanh

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật