CSKH 24/7: 024 6292 6878

Hỗ trợ trực tuyến024 6292 6878


Email: lienhe@cuichobe.vn
Fanpage:
Thương hiệu

MỨC GIÁ

Chọn phụ kiện cũi của bé một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất

  08/01/2018

Sau khi lựa chọn được chiếc cũi cho bé ưng bé. Bố mẹ lại băn khoăn không biết có nên sắm những phụ kiện nào để mang lại sự tiện ích nhất cho bé yêu, vừa đảm bảo cho bé một không gian vui chơi và ngủ thoải mái vừa tiết kiệm túi tiền cho bố và mẹ. Để giải đáp những băn khoăn, trăn trở của nhiều gia đình trẻ, Cũi cho bé sẽ đưa ra một số tư vấn cho bố mẹ tham khảo khi lựa chọn phụ kiện cho cũi của bé yêu nhà bạn.

Bố mẹ nên chọn những chiếc cũi có nguồn gốc thương hiệu rõ ràng, cũi phải thật chắc chắn mới đảm bảo được độ an toàn cho bé khi sử dụng.Đi kèm với một chiếc cũi tốt, các đồ phụ kiện trong cũi bố mẹ cũng phải hết sức cẩn thận khi lựa chọn

Phụ kiện đầu tiên nhiều bố mẹ quan tâm đó là Quây cũi.

  • Quây cũi là 4 tấm xung quanh thành cũi, quây cũi có vỏ ngoài kéo khóa tiện lợi trong quá trình thay giặt. Bên trong bộ quây cũi  là lớp mút dày 2cm đảo bảm độ êm của tấm quây.
  • Quây cũi có nhiều công dụng như chống côn trùng bò vào cũi, chống gió lùa và nhất là chống việc bé bị va đập vào thành cũi.

Cách chọn Đệm cũi cũng là vấn đề nhiều bố mẹ quan tâm, Cũi cho bé luôn nhận đươc các câu hỏi là chọn đệm mềm hay đệm cứng cho bé? Đệm cho bé làm từ chất liệu gì là tốt.

Đối với trẻ sơ sinh việc chọn đệm cho bé bố mẹ phải đặc biệt lưu ý vì đệm chỗ bé nằm sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hệ xương sống chưa cứng cáp của bé.

Nên chọn đệm không quá cứng cũng ko quá mềm cho mềm. Đệm quá mềm sẽ dễ bị lún sau 1 thời gian sử dụng, không tốt cho xương của trẻ. Nên chọn một chiếc đệm bông ép vì đặc điểm của đệm bông ép là nhẹ nhàng, các lớp liên kết với nhau, khi trẻ tè dầm nước tiểu sẽ không bị đọng lại trên mặt đệm. Tiện lợi hơn là nên lựa chọn những chiếc đệm có lớp vỏ kéo khóa dễ dàng cho bố mẹ hơn trong việc thay giặt

Một chiếc ga vải bọc đệm sẽ giúp việc giặt giũ trở nên nhàn hơn bao giờ hết. Mẹ sẽ không phải tháo vỏ đệm mỗi khi thay giặt. Chiếc ga vải với màu sắc ngộ nghĩnh làm cho chiếc cũi  trở lên sinh động màu sắc hơn. Mẹ nên chọn một chiếc ga bằng chất vải cotton mềm mịn khi đó bé nằm sẽ không bị nóng lưng, ra mồ hôi.

 

Với những mẹo nhỏ trong việc lựa chọn những phụ kiện cũi. Cũi cho bé hy vọng các bố mẹ đều là những người tiêu dùng thông thái, vừa lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất cho bé mà lại tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Bình luận