CSKH 24/7: 024 6292 6878

Hỗ trợ trực tuyến024 6292 6878


Email: lienhe@cuichobe.vn
Fanpage:
Thương hiệu

MỨC GIÁ

Giấc ngủ của bé vô cùng quan trọng mẹ đã biết chưa?

  13/04/2017

 

 

Mới đây, Tạp chí Y khoa Anh quốc đã công bố kết quả một nghiên cứu về mối quan hệ giữa giấc ngủ với sự phát triển trí não của trẻ. Cuộc nghiên cứu này có sự tham gia của 11.000 trẻ em.
Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra, những trẻ không ngủ theo một thời gian biểu nhất định từ khi sinh đến năm 3 tuổi sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến kỹ năng đọc, kỹ năng toán học và nhận thức không gian của trẻ. Sự phát triển của trẻ cũng chậm hơn trong những năm sau đó. Từ kết quả thu được, các nhà nghiên cứu kết luận, ba năm đầu tiên của cuộc đời là quãng thời gian đặc biệt nhạy cảm trong mối quan hệ giữa giấc ngủ và sự phát triển trí não.
Một cuộc nghiên cứu tương tự của các nhà khoa học Canada cũng đã được công bố trên Tạp chí Giấc ngủ năm 2008. Cuộc nghiên cứu này đã phát hiện ra, trẻ dưới 3 tuổi ngủ ít hơn 10 tiếng mỗi đêm sẽ gặp các vấn đề về ngôn ngữ, đọc và có nguy cơ cao mắc bệnh tăng động giảm chú ý.
Điều này cho thấy, có sự liên hệ giữa giấc ngủ và hệ thần kinh. Hệ thần kinh liên quan đến việc thay đổi cấu trúc và chức năng não, có nghĩa là bộ não sẽ thay đổi do sự đào tạo và rèn luyện. Điều dẫn đến sự thay đổi của bộ não là do sự gia tăng của các mô não (thường được gọi là chất xám) và thay đổi các mạch não (thường gọi là các khớp thần kinh). Sự thay đổi này diễn ra rất mạnh mẽ trong 3 năm đầu đời của trẻ. Chưa kể đến rằng trong 1 năm đầu đời hầu hết các trẻ đều lớn lên trong lúc ngủ. Hãy cùng Goldcat - nâng niu giấc ngủ của bé bằng những mẫu nôi cũi đa năng tiện lợi!
Hãy tham khảo các mẫu tại www.goldcat.com.vn
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về trọn bộ sản phẩm quây cũi màn và các đồ dùng dành cho bé yêu nhà bạn Hotline: 04 6687 4687

Bình luận