Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến024 6292 6878


Email: cuichobe0112@gmail.com
Fanpage:
Thương hiệu

MỨC GIÁ

Khu vực giao nhận và lắp đặt

  05/04/2017

1. TẠI KHU VỰC HÀ NỘI

Các khu vực miễn phí vận chuyển và lắp đặt nôi cũi.

Quận Ba Đình

Quận Đống Đa

Quận Hai Bà Trưng

 Quận Nam Từ Liêm

Quận Hoàn Kiếm

Quận Thanh Xuân

 Quận Hoàng Mai

Quận Bắc Từ Liêm

Quận Cầu Giấy

Quận Tây Hồ

Quận Long Biên

 

Các khu vực tính phí như sau: Khách hàng liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 0902.01.12.87 để được tư vấn trực tiếp.

Thời gian giao hàng:

Thời gian làm việc của bộ phận giao nhận: 8h00-22h

Đơn hàng  giá trị dưới 50km sẽ giao trong khoảng 24h tính từ khi nhận đơn.

 

 

 

2. TẠI KHU VỰC CÁC TỈNH MIỀN BẮC ĐẾN ĐÀ NẴNG

2.1. Đối với khách hàng chuyển tiền trước:

- Cộng thêm 150.000vnđ tiền phí vận chuyển vào giá thành sản phẩm đã niêm yết trên Website goldcat.com.vn, hàng sẽ được bưu điện giao hàng về địa chỉ khách hàng yêu cầu mà không mất thêm bất cứ  khoản phí nào.

2.2. Đối với khách hàng trả tiền khi nhận hàng:

-  Cộng thêm 200.000vnđ tiền phí vận chuyển và 15.000vnđ (phí thu tiền hộ của bưu điện) vào giá thành sản phẩm đã niêm yết trên Website goldcat.com.vn, hàng sẽ được bưu điện giao hàng về địa chỉ khách hàng yêu cầu mà không mất thêm bất cứ khoản phí nào.

-   Yêu cầu đối với khách hàng trả tiền khi nhận hàng là khách hàng phải chuyển khoản 350.000vnđ tiền đặt cọc, khi nhân viên bưu điện giao hàng sẽ trừ khoản đặt cọc và khách hàng thanh toán khoản còn lại(Trường hợp khách hàng không nhận hàng sẽ không nhận lại được khoản tiền đặt cọc trên).

 

3. TẠI KHU VỰC HUẾ ĐẾN CÁC TỈNH MIỀN NAM

3.1. Đối với khách hàng chuyển tiền trước:

- Cộng thêm 200.000vnđ tiền phí vận chuyển vào giá thành sản phẩm đã niêm yết trên Website goldcat.com.vn, hàng sẽ được bưu điện giao hàng về địa chỉ khách hàng yêu cầu mà không mất thêm bất cứ  khoản phí nào.

3.2. Đối với khách hàng trả tiền khi nhận hàng:

-  Cộng thêm 250.000vnđ tiền phí vận chuyển và 20.000vnđ (phí thu tiền hộ của bưu điện) vào giá thành sản phẩm đã niêm yết trên Website goldcat.com.vn, hàng sẽ được bưu điện giao hàng về địa chỉ khách hàng yêu cầu mà không mất thêm bất cứ khoản phí nào.

-   Yêu cầu đối với khách hàng trả tiền khi nhận hàng là khách hàng phải chuyển khoản 400.000vnđ tiền đặt cọc, khi nhân viên bưu điện giao hàng sẽ trừ khoản đặt cọc và khách hàng thanh toán khoản còn lại. (Trường hợp khách hàng không nhận hàng sẽ không nhận lại được khoản tiền đặt cọc trên).

 

4. ĐỐI VỚI ĐƠN HÀNG TẠI CÁC TỈNH MIỀN BẮC CÓ THÊM HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN QUA NHÀ XE

 - Chuyển hàng qua xe ô tô: Các trường hợp gửi xe, khách hàng cộng thêm 50.000vnđ tiền vận chuyển vào giá thành sản phẩm và chuyển tiền trước vào tài khoản được niêm yết trên Website goldcat.com.vn. Chúng tôi sẽ chuyển hàng theo nhà xe mà khách hàng yêu cầu, khách hàng sẽ không mất thêm bất cứ khoản phí nào khác.

Bình luận

Tin tức mới