CSKH 24/7: 024 6292 6878

Hỗ trợ trực tuyến024 6292 6878


Email: lienhe@cuichobe.vn
Fanpage:
Thương hiệu

MỨC GIÁ

Những lưu ý chọn đệm cho trẻ nhỏ. Chọn đệm loại nào là tốt nhất ?

  15/05/2018

CÁCH LỰA CHỌN ĐỆM TỐT CHO TRẺ?

Lựa chọn loại đệm có độ phẳng

Đa số các mẹ khi lựa chọn đệm cho con thường lựa chọn những loại đệm mềm để cho con nằm đỡ bị đau lưng và đau xương khớp. Tuy nhiên, việc làm này không hẳn là tốt mà còn gây nguy hiểm cho trẻ và cấu trúc xương của trẻ. Một chiếc đệm có độ phẳng và độ cứng vừa phải sẽ tốt cho sự phát triển của trẻ và có giấc ngủ ngon hơn.

Do đó, lựa chọn loại đệm phẳng và có độ êm vừa đủ là lưu ý đầu tiên, Cũi cho bé muốn chia sẻ đầu tiên với các mẹ.

Lựa chọn đệm có độ thông thoáng

Nhiệt độ cơ thể của trẻ nhỏ hay thay đổi bất thường, do đó bạn nên lựa chọn những loại đệm có khả năng hết ẩm tốt, thông thoáng để có thể giữ ẩm cho mùa đông và thông thoáng vào mùa hè.

Đệm thông thoáng sẽ giúp cho trẻ nhỏ có được giấc ngủ sâu hơn và tránh được nguy cơ rôm xảy. Vì vậy, đệm của trẻ bị bí hay không có độ thoáng sẽ khiến cho cơ thể trẻ bị nóng, nhất là trong những ngày hè và hiện tưởng bị rôm xảy, mẩm ngứa.

Lựa chọn đệm chất lượng và thương hiệu uy tín

Làn da của trẻ nhỏ khá nhạy cảm, nên nếu mua phải đệm kém chất lượng, không an toàn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ. Vì vậy, việc chọn lựa đệm chất lượng tốt, thương hiệu uy tín là lưu ý quan trọng khi lựa chọn đệm cho trẻ nhỏ.

Các mẹ nên chọn đệm bông ép vì đệm bông ép có những tính năng ưu việt như: rất thông  thoáng, có độ phẳng và độ đàn hồi không gây võng lưng và làm ảnh hưởng đến sự phát triển xương của trẻ nhỏ. Chọn thương hiệu có nguồn gốc rõ ràng, nguyên liệu được xử lý sạch không gây dị ứng và tổn thương đến làm da nhạy cảm của con. Các mẹ có thể tham khảo đệm bông ép GoldCat Việt Nam, đây là thương hiệu uy tín và tin cậy mà các mẹ có thể lựa chọn.

Chọn đệm có độ dày vừa phải

Các mẹ nên chọn loại đệm có đoạn dày vừa phải, không nên chọn loại quá dày. Độ dày vừa phải sẽ giúp các mẹ dễ dàng vệ sinh và thay giặt thuận tiện hơn.

Lựa chọn đệm khoảng 5cm là độ dày vừa đủ.

Lựa chọn ga bọc đệm có các họa tiết ngỗ nghĩnh, màu sắc nhẹ nhàng 

Màu sắc nhẹ nhàng và các họa tiết đang yêu các mẹ hay bỏ qua

Chọn cho con những hình ngộ nghĩnh, hình các con vật...

Hãy thật tinh ý để lựa chọn các màu sắc của vỏ đệm để kích thích sự thích thú cho con yêu.

Để trở thanh bà mẹ thông thái, hay bỏ túi những lưu ý khi chọn đệm cho con yêu các mẹ nhé, 

Cuichobe.vn chuyên các dòng cũi giường và các phụ kiện kèm theo cũi 

 

Bình luận